“แมน” ซุ่มทำเพลงให้ “เกล” ครบรอบเป็นแฟน 17 ปี เปรียบภรรยาเหมือนเลขเด็ด – Leicester Thailand

"แมน" ซุ่มทำเพลงให้ "เกล" ครบรอบเป็นแฟน 17 ปี เปรียบภรรยาเหมือนเลขเด็ด

[ad_1]

มีโมเมนต์ในวันพิเศษด้วยกันตลอด สำหรับคู่สามีภรรยา เกล รดา กับ แมน การิน แม้จะมีลูกชายตัวน้อย น้องกราฟ  มาเติมเต็มครอบครัวเป็นโซ่ทองคล้องใจแล้ว แต่ความหวานของทั้งคู่ยังคงเสมอต้นเสมอปลาย

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว แมน ได้โพสต์คลิปรวมโมเมนต์ชีวิตคู่ แถมเจ้าตัวยังแอบเซอร์ไพรส์ซุ่มทำเพลง เพื่อเป็นของขวัญวันครบรอบขอเป็นแฟน 17 ปี ให้ภรรยาสุดที่รัก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ชีวิตได้เจอกับศรี ช่างโชคดียิ่งกว่าถูกหวย #เพราะศรีคือเลขเด็ด ของสา ตั้งแต่รู้จักกันมา ศรีเข้ามาเติมคุณค่าให้สาในทุกๆ อย่างเลยนะ บางอย่างในตัวสาที่สามองข้ามไป ศรีก็เข้ามาทำให้มันมีค่าได้ ไม่รู้ว่าจะขอบคุณยังไงดี

แต่ขอสัญญากับศรีว่าสาจะเป็นคนดี สามีที่ดี พ่อทีดี แฟนที่ดี และคู่ชีวิตที่ดีให้ศรีตลอดไป ครบรอบ 17 ปี ปีนี้สาเตรียมเพลงนี้ไว้ให้ #เลขเด็ด ขอมอบให้ศรี ผู้ที่เข้ามาเป็นเลขที่พิเศษให้สา เป็นเลขที่มีค่ากว่าทุกๆเลขที่สาเคยศึกษามาเลย #รักศรีนะครับ #รักเสมอและตลอดไป”

ด้านภรรยาคนสวย เกล รดา ก็ได้โพสต์ภาพครอบครัว พร้อมข้อความฉลองครบรอบวันขอเป็นแฟนกัน 17 ปี พร้อมแท็กตรงหาสามีระบุว่า “เมื่อวานวันครบรอบพี่แมนขอเป็นแฟน 17ปีเต็มขึ้นปีที่18 เวลาผ่านไปเร็วมาก เช้ามาได้ฟังเพลงที่คุณสาซุ่มทำ ซุ่มร้อง ซุ่มไปเต้น กลางวันพาไปดูของขวัญ ตกเย็นพาลูกไปหม่ำข้าว กลับถึงบ้านยังมีลูกโป่งน่ารักๆอีก

โดยมีแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดี ทั้งยังชื่นชมความน่ารักของทั้งคู่มากมาย

 แหล่งที่มา

Share:
ติดตามข่าวสารและเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสทั่วโลก จากเราได้ทุกวันที่ : Leicester Thailand

หมวดหมู่

TestAdsBanner

ดวงวันนี้

TestAdsBanner

อัพเดตล่าสุด

TestAdsBanner
TestAdsBanner
TestAdsBanner
Scroll to Top