เมียใจสลาย ผัวบอกไปทำธุรกิจ 12 วัน แต่รถจอดอยู่หน้าบ้านเพื่อนซี้ โทรเช็กพิรุธคู่ – Leicester Thailand

เมียใจสลาย ผัวบอกไปทำธุรกิจ 12 วัน แต่รถจอดอยู่หน้าบ้านเพื่อนซี้ โทรเช็กพิรุธคู่

[ad_1]

ผัวเก็บกระเป๋าบอกไปทำธุรกิจ 12 วัน เมียไปเดินเล่นเห็นรถของผัวจอดอยู่หน้าตึกซึ่งเป็นบ้านของเพื่อนรัก โทรเช็กพบพิรุธหนักทั้งคู่

เมื่อเร็วๆ นี้ หญิงชาวจีนคนหนึ่งกำลังเดินอยู่บนถนน จู่ๆ ก็พบรถของสามีจอดอยู่ใต้ตึก ทั้งที่บอกว่าจะไปทำธุรกิจ 12 วัน แต่จริงๆ แล้วกำลังมีชู้ และมือที่สามคือเพื่อนสนิทของเธอเอง

เหตุเกิดที่เมืองเหวินโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน คุณหวูมีเพื่อนสนิทจากมณฑลอันฮุยที่มาทำงานที่เมืองเหวินโจว หญิงสองคนที่คบหากันมาหลายปี ความรู้สึกของพวกเขาลึกซึ้งเหมือนพี่สาวน้องสาว ที่ผ่านมาทั้งคู่ไปบ้านกันหลายครั้ง สามีของคุณหวูจึงรู้จักเพื่อนสนิทของเธอด้วย

แต่เนื่องจากแต่ละคนยุ่งกับงานของตัวเอง คุณหวูจึงไม่ค่อยได้เจอเพื่อนคนนี้บ่อยนัก

กระทั่งวันเกิดเหตุคุณหวูไม่มีอะไรทำ เธอจึงรู้สึกเบื่อและเดินไปตามถนนคนเดียว ทันใดนั้นเธอก็เห็นรถที่คล้ายกับของสามีจอดอยู่ที่หน้าตึก เมื่อมองดูป้ายทะเบียนอย่างใกล้ชิด คุณหวูก็แน่ใจว่านี่คือรถของสามีเธอ คุณหวูตกใจและสับสนเพราะสามีบอกว่าต้องไปทำธุระที่เซี่ยงไฮ้ ที่น่าแปลกใจยิ่งกว่าคืออาคารหลังนี้เป็นที่อยู่อาศัยของเพื่อนรักของคุณหวู

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สามีของนางสาวหวูบอกกับเธอว่าเขาต้องเดินทางไปทำธุรกิจเป็นเวลา 12 วัน เมื่อได้ยินเช่นนั้นคุณหวูจึงรีบช่วยสามีเตรียมของและจัดกระเป๋าเดินทาง และส่งเขาออกจากบ้าน ตอนนี้เห็นรถของสามีเธอจอดอยู่ที่บ้านเพื่อนสนิท คุณหวูก็อดสงสัยไม่ได้

ด้วยลางสังหรณ์คุณหวูจึงตัดสินใจโทรหาเพื่อนสนิทเพื่อสอบถามว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ แม้ว่าจะคุยผ่านโทรศัพท์ แต่คุณหวูก็ยังรับรู้ได้ว่าอีกฝ่ายรู้สึกตกใจและประหลาดใจเมื่อได้รับโทรศัพท์จากเธอ แต่บอกเพียงว่ากำลังทำอาหารอยู่ที่บ้าน

คุณหวูพูดต่อไปว่าเธอกำลังจะไปทานอาหารเย็นที่บ้านเพื่อนสนิท และบอกให้เพื่อนลงมาที่ประตูเพื่อพบเธอ แต่เมื่อได้ยินสิ่งนี้ เพื่อนสนิทของเธอก็ปิดโทรศัพท์ทันที

คุณหวูยังคงโทรหาสามีของเธอเพื่อถามว่าเขาทำอะไรอยู่ สามียังโกหกว่าทำงานอยู่เซี่ยงไฮ้ พรุ่งนี้ไม่กลับ และรีบวางสาย เมื่อโทรไปอีกครั้งก็ติดต่อไม่ได้

ปรากฎว่าสามีโกหกคุณหวูว่าจะไปทำธุรกิจ อันที่จริงเขาใช้วันหยุดประจำปี 12 วัน เพื่ออยู่กับนชู้รักของเขา เรื่องที่น่าขันที่สุดคือชู้รักคนนั้นเป็นเพื่อนรักของคุณหวู

เมื่อรู้ความจริงคุณหวูรู้สึกโกรธและหึงหวงมาก เธอต้องการบุกเข้าไปในบ้านเพื่อนรักของเธอเพื่อจับคนนอกใจ แต่ถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของอาคารหยุดไว้

เมื่อหมดหนทางระบายความโกรธ นางหวูจึงใช้กระเป๋าทุบรถของสามี จากนั้นก็หยิบอิฐที่พื้นทุบรถต่อ ทุบตีและร้องเสียงดังว่า “นี่แหละ! มันเป็นความผิดของฉันเอง มันเป็นความผิดของฉันทั้งหมด”

การกระทำนี้ดึงดูดความสนใจของผู้สัญจรไปมาอย่างรวดเร็ว บางคนห้ามปรามคุณหวูไม่ให้ทำเรื่องโง่ๆ เพื่อไม่ให้ตัวเองได้รับอันตราย

ยังไม่ชัดเจนว่าเหตุการณ์นี้จบลงอย่างไรหลังจากนั้น แต่ชาวเน็ตก็แสดงความคิดเห็นที่หลากหลาย บางคนวิพากษ์วิจารณ์สามีของคุณหวูที่ทรยศต่อภรรยาและมีความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทของภรรยา ทำให้เธอเกิดความทุกข์ระทมอย่างมาก

แต่บางคนกล่าวว่า คุณหวูไม่ควรระบายอารมณ์โกรธบนรถของสามี เพราะเธออาจถูกทำร้าย และถูกกล่าวหาว่าทำลายทรัพย์สินของผู้อื่นแหล่งที่มา

Share:
ติดตามข่าวสารและเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสทั่วโลก จากเราได้ทุกวันที่ : Leicester Thailand

หมวดหมู่

TestAdsBanner

ดวงวันนี้

TestAdsBanner

อัพเดตล่าสุด

TestAdsBanner
TestAdsBanner
TestAdsBanner
Scroll to Top