“มารีน่า” น้องสาว “มาร์กี้” สุดทน! สื่อจั่วหัวแรงโยงพี่เขยอีกแล้ว ขู่ฟ้องดำเนินคดี – Leicester Thailand

"มารีน่า" น้องสาว "มาร์กี้" สุดทน! สื่อจั่วหัวแรงโยงพี่เขยอีกแล้ว ขู่ฟ้องดำเนินคดี

[ad_1]

เคยถูกเม้าท์แรงมาแล้วก่อนหน้านี้ สำหรับนักร้องสาว มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า น้องสาว มาร์กี้ ราศรี จากกรณีถูกโยงประเด็นนางเอกแอบมีใจให้พี่เขย ทำให้เจ้าตัวกับครอบครัวพี่สาวต้องรีบออกมาเคลียร์เป็นการด่วน

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว มารีน่า โพสต์ภาพข่าวตัวเองโดนพาดหัวแรงเอี่ยวพี่เขยอีกแล้ว พร้อมระบุข้อความว่า สวัสดีค่ะ หลังจากที่ได้ใช้เวลาทบทวนมาพอสมควร น่าขอใช้พื้นที่ตรงนี้ในการพูดถึงเรื่องนี้หน่อยนะคะ จะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย เพราะถ้ามีอีกจะขอดำเนินเรื่องตามกฎหมายเท่านั้นค่ะ

ในส่วนของการตัดต่อรูป/เซ็นเซอร์ภาพทำให้เกิดการเข้าใจผิดได้ รวมถึงการเขียนข่าวโยงถึงพี่ป๊อก ตลอดเวลาที่ผ่านมาน่าได้ปล่อยผ่านและมองข้ามเรื่องนี้ด้วยความที่น่ามองว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ และไม่มีมูลความจริงอะไรเลย แต่ตอนนี้น่าคิดว่ามันไม่สามารถปล่อยผ่านได้แล้วค่ะ

น่าขอพูดตรงๆนะคะ ตอนนี้ที่หลานๆโตและรู้เรื่องทุกอย่าง การจั๋วหัวข่าวโยงพี่เขยในแง่แปลกๆแบบนี้ น่าคิดว่าไม่เหมาะสมและผิดจรรยาบรรณค่ะ ไม่เข้าใจว่าต้องการจะสื่อในทางไหนนะคะ แต่จากที่เห็น คิดว่าแค่ต้องการเรียกความสนใจหรือเป็น click bait เพื่อที่จะให้คนเห็นเยอะๆ โดยไม่ได้คำนึงถึง consequences อะไรเลย

น่าเข้าใจค่ะว่าการเป็นบุคคลสาธารณะ (Public Figure ) จะมาพร้อมสิ่งเหล่านี้ การบิดเบือนเนื้อหาเพื่อความบันเทิงทางๆ แต่อยากให้ทุกอย่างมีขอบเขตตามความเป็นจริงหน่อย เรื่องครอบครัวเป็นเรื่อง sensitiveสำหรับน่ามากค่ะ น่าหวังว่าการออกมาพูดในครั้งนี้ จะทำให้คนเข้าใจในส่วนของน่ามากขึ้นนะคะ และมีการะมัดระวังในการเขียนข่าวหรือจั๋วหัวข่าวมากขึ้น ขอบคุณมากๆค่ะแหล่งที่มา

Share:
ติดตามข่าวสารและเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสทั่วโลก จากเราได้ทุกวันที่ : Leicester Thailand

หมวดหมู่

TestAdsBanner

ดวงวันนี้

TestAdsBanner

อัพเดตล่าสุด

TestAdsBanner
TestAdsBanner
TestAdsBanner
Scroll to Top